ตั้งครรภ์โดนยุงกัดเยอะเป็นไรไหม

ตอนนี้เราท้อง 4 เดือน วันนี้นั่งทำขนมแปปเดียว ยุงกัดเป็นตุ่มใหญ่เต็มขาเลย นับรวมกันได้ หลายสิบตุ่ม เราใส่กางเกงขายาวแล้วมันยังกัด แอบกังวล ต้องปฏิบัติตัวอย่างไรบ้างคะ (กลัวเป็นไข้ซิก้า)

ตั้งครรภ์โดนยุงกัดเยอะเป็นไรไหม
7 ตอบกลับ

กัดเยอะมากค่ะแม่ ทากย. กันยุงกันไว้เรยนะคะ ไข้เลือดออกระบาด