ใครเคยเป็นบ้างแนะนำด้วยนะค่ะ

ตอนนี้เราทเองได้7เดึอนแต่ลูกอยู่ข้างชายเยอะกว่าข้างขวาจะเป็นอันตลายมั่ยใครเคยบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ใครเยเป็นบ้างแนะนำด้วยนะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่าาา บ้านนี้ตอนท้องคนแรก ซ้ายลูกสาวอยู่ ขวาเจ้าก้อนซีสอยู่ แบ่งๆกันอยู่ในท้องค่าาา😆😆

ไม่อันตรายค่ะแม่ ของเราก็เป็นหมอยังทักเลยค่ะเพราะท้องมันเบี้ยวเลย

ปกติค่ะ เค้าอยุ่ในท่าที่สบาย ของเราก็ซ้ายจนคลอดเลยค่ะ

ลูกบ้านนี้อยู่แต่ข้างขวาค่ะไปซาวด์หมอบอกได้ลูกชาย

ไม่เป็นอะไรคะของเราก็จะมาซ้ายมากกว่าเหมือนกัน

เราก็เปนบ่อยค่ะ​ เเล้วเเต่ลูกสบายใจค่ะ

จร้าขอบคุณมากๆจร้า

ไม่อันตรายค่ะ