แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

คือตอนนี้เราท้องได้19w4day เรารู้สึกปวดท้องน้อยหน่วงๆคล้ายๆกับตอนที่เป็นเมนเลยค่ะ ปวดมากๆ อยากรู้ว่าจะมีอันตรายอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ เผื่อปากมดลูกเปิด เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ