แม่เลี้ยงลูกเอง ทำงานอะไรกันคะ

ตอนนี้เราทำงานประจำอยู่ อยากสอบถามแม่ ๆ ว่า ถ้าเราเลี้ยงลูกเองจะหารายได้ช่องทางไหนได้บ้างคะ ตอนแรกวางแผนว่าจะให้ยายมาเลี้ยงน้องให้ แต่คุยไป ๆ มา ๆ ยายไม่มาแล้วค่ะ 😅 แม่เลยคิดว่าต้องเลี้ยงเอง แต่ไม่อยากให้พ่อเขาทำงานคนเดียวค่ะ แม่ๆ ที่เลี้ยงลูกเองเต็มเวลา ทำงานอะไรกันบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ลองขายของออนไลน์ไหมคะ

11mo ago

เคยลองเมื่อหลายปีมาแล้ว ไม่รุ่งเลยค่ะ แต่ก็มอง ๆ อยู่เหมือนกัน เริ่มใหม่ตอนนี้คงไม่สาย 😂