ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยจ้า😂 เหนื่อยที่จะทะเลาะกับแฟนมากเหม็นขี้หน้ามากยิ่งมาทะเลาะกันเรื่องนี้อีก

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้จะ 8เดือนล้ะค่ะ เราเลยปรึกษากับแฟนว่าพอคลอดสัก 3-4 เดือนให้ลูกทานนมเราก้อน และ เราจะเอาลูกไปไว้กับยายนะเพราะเราต้องทำงานกัน 2 คน ไม่งั้นไม่พอแน่ๆ เพราะแฟนเราก็พึ่งตกงาน งานเงินยังไม่นิ่ง จะใช้ในแต่ละเดือนไม่พอ แต่แฟนเราไม่อยากให้ลูกไปอยู่ ทะเลาะกันใหญ่โต ควรทำยังไงดีคะแม่ๆ เราก็เข้าใจแฟนนะคะแต่เราคิดถึงปากท้องลูกมากกว่า เพราะลูกคนแรก ก็อยู่กับยายแต่ไม่ใช่พ่อคนเดียวกัน

1 ตอบกลับ

เขาคงอยากดูแลใกล้ชิดน่ะค่ะ