ทีม พ.ค 66

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 8 วีค 6 วัน ไปหาหมอตามปรกติที่หมอนัดที่รพ. หมอได้ซาวทางหน้าท้องให้ พบแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวอ่อน. / หมอพูดเลยว่า อาจท้องลง จะให้เราดูดออกวันนั้นเลย. เราเลยบอกว่า เรายังไม่มีอาการผิดปรกติอะไร ไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือดออกด้วย เราบอกหมอว่า. ขอดูก่อนได้มั้ยคะ ยังไม่อยากดูดออก. ถ้าน้องจะไม่มารึท้องลมจริงๆ อยากจะให้น้องหลุดมาเอง😔😔😔. // คือทำไมหมอไม่รอดูอีกสัก2-3อาทิตย์. ทำไมถึงอยากให้เราดูดออกเลยวันนั้น / ซึ้งวันนั้น มีหมอฝึกใหม่2 คนอยุ่ด้วย เหมือนสอนไปด้วย / รึอยากให้เราเป็นหุ่นในการดูดออก😮‍💨

2 ตอบกลับ

ของเรา 8 วีค ก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่าซาวด์ผ่านหน้าท้อง คุณหมอเลยลองซาวด์ผ่านช่องคลอดให้อีกรอบก็เจอตัวน้องเลยค่าในวันนั้น #คุณแม่สู้ๆนะคะ

2y ago

จะลองไปซาวทางช่องคลอดดูจ้าแม่

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🥺🥺