เลือดสีน้ำตาลปนตกขาว

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 7 w แล้วค่ะ เมื่ออาทิตย์ที่แล้วเรามีเลือดสีน้ำตาลออกมา เราไปหาหมอ หมอบอกอยู่ในภาวะแท้งคุกคาม หมอเลยให้ยามากิน แล้วพอผ่านมาอีก 4 วัน มีตกขาวปนสีน้ำตาลมาอีก แต่ไม่เยอะมาก เป็นก้อนเล็กๆ เรากังวลมากเลยคะ ไปหาหมอที่โรงพยาบาลรัฐเขาก็ไม่ทำอะไรให้ จะกลับไปคลินิคคุณหมอก็บอกยังไม่ถึงวันนัด กังวลมากเลยคะ

2 ตอบกลับ

พยายามอย่าคิดมากนะคะ เราเคยเป็นเหมือนกันค่ะ นอนเฉยๆไม่ต้องทำอะไร พยายามอย่าคิดมาก อย่ายกของอย่าทำอะไรเลยทำได้แค่นอนเฉยๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ วันนี้เราก็มีเลือดสีน้ำตาลปนตกขาวออกมาทั้งวันเลย หมอเลยให้แอดมิทนอนดูอาการ

ไปก่อนได้คะ..