น้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่คะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 21 สัปดาห์แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมาประมาณ เกือบ 7 กิโลกรัมแล้ว ถือว่าขึ้นปกติหรือมากไปคะ ไปหาคุณหมอ คุณหมอไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับน้ำหนักแม่เลยค่ะ แต่น้ำหนักลูกก็อยู่ในเกณฑ์ปกติ คุณแม่ๆ น้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่คะ อยากรู้จัง ???

1 ตอบกลับ

ดูน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์​ปกติก็พอค่ะแม่ 😊