หัวใจลูกหยุดเต้น

ท้อง 7 เกือบ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ กังวลเรื่องหัวใจลูกหยุดเต้นในครรภ์มากๆ ใครเคยมีประสบการณ์บ้างคะ อาการเป็นยังไงบ้าง? แล้วถ้าหัวใจลูกหยุดเต้นจะมีเลือดไหลออกมาเหมือนการแท้งไหมคะ? (มีอะไรกับแฟนเลยแอบกังวลค่ะ)

1 ตอบกลับ

ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ ไม่มีเลือด อาการคนท้องอยู่ครบ ของเราหยุดตอน13w