ผิดปกติมั้ยคะ ?

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 19 w แล้ว มีอาการปวดท้องหน่วงๆปวดจี๊ดๆบางทีถึงขั้นมากเหมือนปวด ปจด.เลยคะ ปวดช่วงท้องปวดถี่มาก มีแม่ๆคนไหนเป้นบ้างมั้ยคะ ? อยากรู้ว่าผิดปกติมั้ยคะ หรือปกติ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดเหมือนปวดปจด.คือเจ็บเตือน จะปวดในแค่ระยะสั้นค่ะ เจ็บจริงจะ เจ็บในระยะยาวค่ะ