มีเรื่องมาปรึกษาแม่ๆคะ

19 w เช้านี้ปวดท้องเข้าห้องน้ำ ถ่ายปกติไม่ได้เบ่งมาก แต่มีคล้ายๆๆมูกเลือดปนมานิดๆๆ ผิดปกติมั้ยคะ แล้วอีกอย่างเมื่อคืนไม่ตื่นเข้าห้องน้ำเลยซึ่งปกติเข้าคืนละ 2ครั้ง รบกวนแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

มูกเลือดมาทางช่องคลอดหรอคะ เสี่ยงนะคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกยิ่งเป็นมูกเลือดแสดงว่าปากมดลูกเปิดรึป่าว เสี่ยงแท้งนะคะคุณแม่ไปปรึกษาหมอเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะคุณแม่