มีเรื่องจะสองถามค่ะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้9วิคแต่เรามีความรู้สึกหลายครั้งแล้วค่ะว่าเหมือนในท้องเรามีอะไรเคลื่อนไหวแต่ไม่ถึงกับถีบเตะท้องสองนะคะปกติไหมคะแม่ๆหรือเราจะคิดไปเองแต่เราสังเกตุหลายครั้งแล้วนะคะท้องมันจะแข็งๆแล้วเหมือนอะไรเคลื่อนที่#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนั้นน้องยังเล็กมากเท่าเม็ดถั่วเขียวอยู่เลยนะคะคุณแม่ ซึ่งเป็นไปไม่ได้เลยคะ