ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้วค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์ เวลานอนกลางคืนรู้สึกปวดน่องเหมือนเราไหมค่ะ สาเหตุเพราะอะไรค่ะ

6 ตอบกลับ

น่าจะขาดแคลเซียมนะค่ะ ลองดื่มให้ได้วันละ 2 แก้ว อย่าลืมกินแคลเซียมที่หมอจ่ายมาด้วยนะค่ะ ตอนนอนก็ลองเราหมอนวางใต้ขา ให้ขาอยู่สูงขึ้นนิดนึง น่าจะช่วยได้ค่ะ

7 เดือนเหมือนกันคะ น่องขาปั้นบ่อยมากเวลากลางคืน วางครั้งถึงกับร้องไห้ ทรมาน กว่ากล้ามเนื้อตะคลายตัว

ปวดค่ะ เอาหมอนมาหนุนช่วยได้คะ เลือดไหลเวียนไม่สะดวกอ่า

แคลเซียมน่าจะไม่พอนะ ต้องกินนมกินแคลเซีนมเยอะๆ

ปวด มาก ค่ะ ปวดทั้งวัน