มีคุณแม่คนไหนตั้งครรภ์ เเล้วปวด ก้นกบไหมคะ.

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้4เดือน ปวดก้นกบมาก เวลาเดิน นั่ง นอน มีใครเป็นบ้างคะ มีวิธีรักษาไหม

1 ตอบกลับ

ปวดๆหายๆค่ะ จะปวดช่วงที่มดลูกขยายตัว

5y ago

ใช่ค่ะ คุณแม่ต้องอดทนนะคะ พี่สาวเราพอท้องแก่ ปวดจนเดินไม่ได้เลยค่ะ