อยากได้เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้31วีคกับอีก6วัน เป็นท้อง4 ใครมีเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดที่ไม่ได้ใช้แล้วส่งมาให้เราได้นะค่ะ...เรายังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยพอดีเจอกับปัญหาโควิคปัญหาทางการเงินก้แย่ไปด้วย กำหนดคลอด5/5/65...น้องอัลตร้าซาวด์ล้วเป็นผู้หญิง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากได้เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด
1 ตอบกลับ

ขอ ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรค่ะ ว่างจะไปส่งให้

2y ago

ธัชชา วงค์พินิจ 79/3ม.1ต.วัดตูม อ.พระนครศรีอยุธยา จ.อยุธยา 13000 0990614529