ใครรู้สึกว่าเหม็นตัวเองบ้าง

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้24สัปดาห์แล้วค่ะ อยู่ๆก็เกิดอาการเหม็นตัวเองขึ้นมาเฉยเลย ไม่ว่าจะพึ่งอาบน้ำเสร็จ หรือประกอบกิจอื่นๆ แต่พอลองถามสามีกับลูกๆดู ทุกๆคนตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่เหม็น ไม่มีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์เลย ใครเคยเป็นบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

อาจจะไม่ได้เหม็นตัวเองก็ได้มั้งคะ อาจจะเป็นเหม็นกลิ่นครีมอาบน้ำหรือสบู่หรือครีมทาตัวก็ได้คะ

เคยเจอแต่แพ้ท้องแล้วเหม็นสามี เหม็นคนอื่นค่ะ เพิ่งเจอครั้งแรกเลยว่าเหม็นตัวเอง