หายใจไม่สะดวก

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้22w รู้สึกหายใจไม่สะดวก หายใจไม่ค่อยอิ่ม มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

32 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะยิ่งตอนอิ่มๆๆ

บ้านนี้ก็เป็น ตอนนี้19wอยู่เรย

เป็นเหมือนกันจร้า ตอนนี้24วีค

เป็นเหมือนกันค่ะ 16 สัปดาห์

เป็นค่ะนอนตะแคง​จะดีขึ้น

23w เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

11วีค เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า

เปนเหมือนกานเรยคร่า

19 w ก็เริ่มเป็นแล้วคะ