อยากทราบแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ 😓

ตอนนี้ท้องได้ 22w รู้สึกเมื่อยเนื้อเมื่อยตัว หายใจไม่ค่อยอิ่ม จะนอนก็ลำบาก อะไรไม่ได้ดั่งใจก็อยากจะร้องไห้ อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ อารมณ์คนท้อง