น้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้19w2dแร้วค่ะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเรยค่ะ น้ำหนักเดิมก่อนตั้งท้อง72 ก.ก ตอนนี้ 19w2d ก็ยังหนัก72เท่าเดิมค่ะ อยากรุ้แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแต่คงเป็นเพราะเราแพ้ด้วยค่ะแต่หมอบอกว่าน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ดีปกติก้อไม่น่าห่วงแล้วค่ะ เค้าเรียกว่ากินลงลูกค่ะ