ปวดฟัน

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้18+3w แล้วรู้สึกปวดฟันมากปวดแบบทรมานกินไม่ค่อยได้นอนก็ไม่ค่อยหลับปวดลามไปถึงเส้นเลือดที่หัวแล้วแบบนี้เราสามารถไปถอนฟันได้ไหม? เป็นตรายกับเด็กในท้องไหมทีแรกแฟนเราบอกว่าคนท้องเขาไม่ให้ถอนฟันหรือทำอะไรทั้งนั้นแต่พอปวดบ่อยๆเข้าทรมานกินไม่ได้นอนไม่หลับแฟนเลยบอกลองไปปรึกษาแพทย์ดูว่าถอนได้หรือป่าว

1 ตอบกลับ

หมอจะทำให้ช่วง 4-6 เดือนค่ะ