ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้17wคุณหมอบอกว่าน้องเป็นเพศหญิง 90%แต่ครั้งแรกที่ไปอัลตร้าซาวด์11 weekคุณหมอทายว่าน่าจะผู้ชายเพราะน้องเหมือนมีอะไรยื่นออกมา แต่ส่วนตัวเราอยากได้ผู้ชายมากเลยค่ะเรายังมีโอกาสคาดหวังใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ลุ้นต่อเดือนหน้าค่ะแม่ ส่วนเราอยากได้ผู้หญิง แต่ซาวนด์ไข่เป็นคู่มาเลยหมดหวังลุ้นค่ะ 🤣

รอลุ้นต่อไปค่ะแม่ ยังมีโอกาส บ้านนี้ได้ผู้ชาย ตอนนี้27วีคแล้วจร้า