อยากถามแม่ๆว่า ช่วงตั้งท้องอ่อนๆ จะมีอาการปวดหน่วงๆ ถือปกติไหมคะ แต่ไม่ได้ปวดเยอะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์แล้วคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ไม่ต้องกังวลอะไรเลยจ้า มดลูกขยายตัว เจ็บบ้าง ปวดบ้าง เป็นธรรมดาของคนท้องจ้า

5y ago

6wเท่ากันเลยค่ะปวดหน่วงๆจี๊ดๆเป็นระยะเหมือนกัน

ปกติค่ะ มดลูกขยายจ้า