มีใครเคยน้ำคร่ำน้อยแล้วต้องเติมน้ำคร่ำเทียมเข้าไปเพื่อเพิ่มน้ำคร่ำมั้ยคะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์18วีค มีปัญหาคือน้ำคร่ำน้อยมากๆ ตัวเด็กโตปกติตามอายุครรภ์ หัวใจเต้นปกติ คุณหมอเตรียมส่งตัวเราไปฉีดน้ำคร่ำเทียมเพื่อเพิ่มน้ำคร่ำเพื่อวินิจฉัยปัญหาน้ำคร่ำน้อยของเรา กังวลใจมากเลยค่ะ เบื้องต้นซาว์นแล้วมองไม่เห็นความผิดปกติๆ จึงต้องส่งตัวไปให้อาจารย์หมอที่รพ.พระมงกุฎวินิจฉัยอีกที อยากทราบประสบการณ์ใครเคยผ่านจุดนี้บ้างคะ #ไม่มีน้ำคร่ำรั่ว แค่ไม่ทราบสาเหตุที่ทำไมน้ำคร่ำน้อย

1 ตอบกลับ

แม่คะถูกส่งตัวไปพบอ.ศุภวิทย์ มุตตามระ รึป่าวคะ แม่บ้านนี้เจอเคสน้ำคร่ำเยอะเกิน หาสาเหตุทุกด้านก็ไม่พบ ตอนนี้เลยเป็นคนไข้อาจารย์เรียบร้อยล่ะคะ ถ้าใช่อาจารย์เดียวกัน อยากบอกว่าแกเก่งมากเลยคะ สบายใจได้เลยคะแม่

5y ago

แม่อย่ากังวลมากนะคะ มันมีทางออกคะ สู้ๆนะคะ