อยากรู้ว่าผิดปกติอะไรไหม??

ตอนนี้เราตังครรภ์ได้ 21สัปดาร์กะอีก5วัน เราไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นหรือตอดเลยท้องนี้ท้องที่3 มันผิดปกติหรือลูกเราเป็นอะไรไหมค้ะตอนนี้กังวลมากเลยค้ะ

2 ตอบกลับ

แปลกนะเราก็ท้อง3 18wก็รู้สึกตอดล่ะตอนนี้24wดิ้นแรงมาก ต้องปรึกษาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้ะไม่รู้ว่าที่ไม่รู้สึกตอดเพราะหน้าท้องหนาด้วยรึป้าวเพราะเป็นคนอ้วนๆนิดหน่อยค้ะ

ไปหาหมอค่ะแม่ จะได้ตรวจ 😊

5y ago

หมอนัดอีกที่วันที่4เลยค้ะตอนนี้ได้แต่รอเวลา ขอบคุณมากค้ะ