แม่ๆเตรียมของคลอดอะไรกันบ้างคะ

ตอนนี้เราจะ 30 week แล้วค่ะ แต่ยังไม่เริ่มซื้อของให้น้องเลย กะซื้อทีเดียว แม่ๆที่มีช่องทางออนไลน์สำหรับซื้อชุดน้องหรือของเตรียมคลอดต่างๆแนะนำหน่อยนะคะ 🙏🏻

21 ตอบกลับ

กำลังทยอยเตรียมค่ะ เตรียมไว้เร็วยิ่งดีนะคะเผื่อฉุกเฉิน บ้านนี้สั่งใน ตต. ค่ะ แฟลชเซลล์มีทุกวัน 😄

บ้านนี้หมอให้เตรียมแค่เสื้อผ้า3ชุดผ้าห่อตัวแล้วก็แพมเพิสที่เหลือทาง รพ.มีให้

ของเราประมาณนี้ค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆ ซื้อตามห้างบางทีถูกกว่าออนไลน์อีกนะคะ

บ้านนี้ 29 w 2 d ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ในบ้านยังไม่มีของเด็กน้อยเลย

31วีค5วัน​ ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกัน​กำลังดูและทยอยสั่งค่ะ

เราสั่งใน ตต ค่ะของถูก สามารถกดซื้อได้นะคะ tiktok.com/@phitcha558

ไนติดตอกถูกมากค่ะรองซื้อดู

ช้อปปี้และช็อปใน IG ค่าาา

บ้านนี้ทยอยซื้อค่ะ

เหมือนกันเลยค่า