แม่ผ่าคลอดได้กี่เดือนถึงจะนวดได้คะ

ตอนนี้เราคลอดมา 1 เดือนแล้วค่ะอุ้มลูกแล้วปวดหลัง จุดสะบักหลังมากเลยอยากนวดแต่กลัวมีผลกระทบกับลูก รบกวนผู้รู้ตอบหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

เริ่มนวดได้หลัง1เดือนคะ​ หรือสำหรับแม่ที่รู้สึกว่าตัวเองอาการดีขึ้นก่อน1เดือน​ แผลผ่าปิดสนิทดีแล้วก็​ นวดได้เลย​ จริงๆ​ แม่นวดไม่มีผลต่อเบบี้​นะคะ​

5y ago

🤗