ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้เรากำลังมีงานทำเเต่เราต้องให้ลูกดูโทรศัพท์เพื่อที่ลูกจะได้ไม่กวนตอนนี้น้อง1.3ขวบเเล้วค่ะใครพอจะมีของเล่นหรือวิธีจะเเนะนำมั้ยคะ ตอนนี้เริ่มกลัวน้องเป็นออทิศติกค่ะน้องพูดหม่ำๆ ป่ะๆ ปะป๊าได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

จำกัดการดู เช่น วันละ 30-1 ชม. สิ่งที่ดูต้องเป็นลิสเดิมซ้ำ ๆ ดูไปชวนคุยออกเสียงตามไป เลิกงานก็อ่านนิทาน ชวนลูกเล่นช่วยได้