สามีบอกว่าลืมคนเก่าไม่ได้

ตอนนี้เรากำลังท้องได้ 8 เดือน สามีของเรา ได้ไปทำงานสมุทรปราการ ก็กลับไปติดต่อกับคนเก่าของเขา วันนี้เขาได้บอกเราว่าเขาไม่สามารถลืมคนเก่าได้เขาขอกลับไปหาคนเก่า แล้วตลอดเวลาที่ผ่านมาเราเป็นตัวอะไร บอกว่าจะสร้างครอบครัวด้วยกันแต่สุดท้ายก็บอกเราว่าแค่อารมณ์มันพาไป เราพูดไม่ออกบอกไม่ถูก สตั๊นไปไม่เป็นเลย วินาทีนั้นเหมือนว่าเราไม่ได้มีความหมายไม่ได้มีค่าอะไรกับเขาเลย เขาเพิ่งไปทำงานที่สมุทรปราการเค้าก็กลับไปคุยกับคนเก่าเลย พอเราถามเขาว่าเขามีอะไรปิดบังหรือเปล่าเพราะว่าเขาเริ่มเปลี่ยนไปจากที่เคยโทรหาเราบ่อยๆกลับเงียบจนเรามารู้ทีหลังว่าเขากลับไปคุยกับคนเก่าของเขาที่รู้ก็เพราะว่าคนเก่าของเขาส่งแชทมาให้ดู เหมือนว่าเราเป็นควาย เขาไปบอกคนเก่าเขาว่าเรามีคนอื่น ทั้งที่ความจริงเราไม่ได้มีใครเลย เราไม่สามารถที่จะยื้อเขาไว้ได้อีกแล้ว

71 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ ทำทุกอย่างเพื่อลูกดีกว่าค่ะ สุดท้ายแล้วเรายังมีลูก เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

คนเลวๆแบบนั้นปล่อยไปเถอะค่ะขอให้แม่เข้มแข็งแล้วสู้เพื่อตัวเล็กนะค่ะ✌✌

คนเก่าเลวจัง รู้ว่าเค้ามีลูกด้วยกันแล้ว ก็ยังยอมกลับไปคืนดีกับผู้ชาย

ถ้าลืมคนเก่าม่ได้แลวมาเอาคนใหม่ทำมัยเลวๆจริงๆทำจัยเถอะแม่สู้ๆนะคะ

สู้ๆ เพื่อตัวเล็กนะคะอย่างน้อยๆ เราก็ไม่ได้อยู่ตัวคนเดียว ✌❤

ไม่ไหวก็ปล่อยไปค่ะ....ตั้งใจเลี้ยงลูกให้ดีที่สุดดีกว่า ✌️✌️✌️

เข้มแข็งนะคะ ขอให้เรื่องเลวร้ายผ่านไปไวๆ เข้มแข็งไวๆนะคะ

สู้​ๆ​นะคะ เพื่อลูก ในเมื่อยื้อไม่ได้ก็ต้องปล่อยไปค่ะ

สู้ๆค่ะแม่คิดถึงลูกเยอะๆ คนไม่ดีก็ปล่อยเขาไปค่ะ

เปนกำลังใจให้แม่สู้เพื่อตัวเล็กยุในท้องนะค่ะ