ท้องจะ เข้า 4 เดือนแล้วค่ะ แต่หุ่นเหมือนไม่ท้องเลย

ตอนนี้เรากำลังตั้งท้องได้เกือบ 4 เดือนแล้วค่ะ ปกติแม่เป็นคนตัวเล็ก ผอม สูง มีแต่คนทักว่า หุ่นเหมือนไม่ได้ท้องเลย ท้องเล็กมากเลยค่ะ นูนๆนิดเดียวเอง แต่คุณหมอบอกน้องปกติดีนะคะ แม่กินเยอะด้วยค่ะ จะมีผลกระทบอะไรกับลูกมั้ยคะ / ท้องเล็ก ไม่แพ้ท้อง นอนทั้งวัน คนมีแก่บอกว่าจะได้ลูกชายจริงมั้ยคะ ?

ท้องจะ เข้า 4 เดือนแล้วค่ะ แต่หุ่นเหมือนไม่ท้องเลย
22 ตอบกลับ

ไปออกเดือน6-7จ้า

เหมือนกันเลยค๊าตอนนี้ได้15สัปดาห์ ท้องไม่ออกเลย ดูยังไงก็ไม่เหมือนคนท้อง แต่แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ