ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่า

ตอนนี้เรากำลังตั้งครรภ์ แล้วเขาให้เขียนชื่อพ่อลงในสมุดฝากครรภ์แต่เราเลิกกับพ่อของลูกไปไม่นานนี้ ตอนนี้เรากำลังคุยกับคนหนึ่งเขารับเป็นพ่อของเด็กเราสามารถเขียนชื่อเขาลงแทนได้ไหมค่ะหรือต้องเป็นพ่อตัวจริงเท่านั้นเพราะพ่อตัวจริงมันไม่เอาอะไรเลยค่ะ😢

1 ตอบกลับ

ไม่ควรเขียนค่ะ เดี๋ยวเลิกกันจะมีปัญหาเรื่องเอกสารในอนาคตตามมานะ

3mo ago

ใช่ค่ะ