มีใครตั้งคลอดแล้วต้องอยู่บ้านสามีไหมคะ

ตอนนี้เรากำลังตัดสินใจว่าจะไปคลอดที่บ้านเรามีพ่อแม่ พี่สาว ช่วยกันเลี้ยงและดูแลเรากับลูก (ท้องแรกค่ะ)หรือ คลอดที่บ้านแฟน พ่อแม่แฟนและแฟน ทำงานกลางวัน ตอนเย็นกลับ เราอาจต่องเลี้ยงลูกคนเดียว อีกอย่างเราไม่สบายใจ หลายอย่าง ถ้าเรากลับบ้านคงคิดถึงแฟน และสงสารเค้า เค้าเองก็อยากให้เราอยู่ด้วย . สับสนมากค่ะ. ทุกคนมีความคิดเห็นอย่างไรคะ

2 ตอบกลับ

เราก็มีความคิดเหมือนคุณทุกอยากเลยย ส่วนตัวของเราคิดว่าเราจะอยู่บ้านพ่อกับแม่เราคะเพราะทางบ้านเรามีคนข่วยเลี้ยงเยอะเลย..ส่วนบ้านแฟนพ่อแม่แฟนก็ทำงานกันหมด