ฝากพิเศษกับฝากธรรมดา

ตอนนี้เรากำลังดูเรื่องฝากพิเศษกับฝากธรรมดาค่ะ รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะ แล้วตอนนี้ที่เราไปตรวจมาล่าสุดคือมีภาวะแท้งคุกคามด้วยค่ะ แล้วเรามีโรคประจำตัวคือเลือดจางแล้วเหมือนจะเป็นภาหะธารัสซีเมียด้วยค่ะ ถ้าจำไม่ผิด อยากทราบว่าฝากแบบไหนดีกว่ากันคะ แล้วเราไม่ค่อยแข็งแรงด้วยค่ะ อยากทราบค่าใช้จ่ายฝากพิเศษกับธรรมดาด้วยค่ะ แล้วฝากพิเศษเงินใส่ซองให้หมอประมาณกี่บาทคะ ???? #รบกวนทีค่ะทัองแรกไม่มีความรู้เรื่องนี้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่บ้านเป็นเกร็ดเลือดต่ำ เลือกฝากพิเศษค่ะแม่ ค่าตรวจจ่ายปกติ แต่จะมีใส่ซองเพิ่มให้คุณหมอ7,000บาทค่ะ

4y ago

ยินดีค่ะแม่