เจ็บน้องสาวมาก

ตอนนี้เรากำลังจะเข้าสู่เดือนที่6ค่ะ แต่เรารู้สึกเจ็บน้องสาวมากจนถึงวันนี้แทบเดินไม่ได้ลุกไม่ได้เลยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่24wค่ะทรมานมาก ตอนนี้27+2w ก็ยังเจ็บอยู่แต่จะเป็นช่วงตอนกลางคืนค่ะ ตอนขยับตัวเหมือนตัวจะเเตก😂

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาจะลุกเดินทรมานมาก 37weeks สู้ๆนะคะเเม่✌️