แม่ๆ ตั้งครรภ์ 9w-10w ไม่แพ้ท้องเลย ปกติมั้ยคะ

ตอนนี้เรา 9w5d อาการแค่ง่วงๆ อ่อนเพลีย คัดตึงเต้านม ทานได้อร่อยจนท้องอืดค่ะ ไม่มีปวดหน่วงท้องหรืออะไรเลย ปกติมั้ยคะ บางทีก็งงว่าตัวเองท้องใช่มั้ยนะ 🤣 ส่วนตัวฝากครรภ์ตอน7w เจอน้องและมีหัวใจเต้นแล้ว แต่ก็ตื่นเต้นทุกครั้งที่ซาวน์ ล่าสุดหมอนัดเสาร์นี้ 10w ใครมีภาพซาวน์มาอวดหน่อยค่ะ ตื่นเต้นมากกก ………. อัพเดทที่ไปซาวน์มาค่ะ หัวใจเต้นดี มีแขนขาดุ๊กดิ๊กๆ ได้ หมอบอกโตจากเดิมพอดี 3 วีคเป๊ะเลย ค่อยสบายใจหน่อยค่ะ สถานีต่อไปคัดกรองNIPT

แม่ๆ ตั้งครรภ์ 9w-10w ไม่แพ้ท้องเลย ปกติมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ตามค่ะ