ใกล้คลอด

ตอนนี้เรา 38W 4days พอดีตื่นเช้ามามีแบบเลือดจางๆน้ำตาลๆ พอปัสสาวะเสร็จเวลาซับก็จะมีตลอด แต่เราไม่ปวดท้องอะไรเลย แบบนี้สัญญาณเตือนอะไรมั้ยอะ รู้แค่ว่าเมื่อคืนลูกดิ้นรุนแรงมาก ลุกเข้าห้องน้ำหลายรอบมากเมื่อคืน ปล.กำลังเดินทางไปหาหมอ ไว้คืบหน้ายังไงจะมาแชร์นะคะ คุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างอะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็​เป็น​ค่ะ​37+4 มีมูกเลือด​ออก​ แต่​ปาก มดลูก​เปิด​1​เซน​เอง​ ไม่มีอาการ​อื่น​ร่วม​ด้วย​ คุณ​หมอ​เลยไม่ให้แอดมิทค่ะ.

5y ago

เราไม่ใช่มูกเลือดนี่สิ แต่ก็สงสัยอยู่ว่าทำไมถึงเป็นสีน้ำตาลๆ เจ็บท้องก็ไม่เจ็บ

ใกล้คลอด

5y ago

ใกล้คลอดจริงๆด้วย และก็คลอดวันถัดมาเลย 17 กย