อยากคลอดแล้ว

38w+แล้วอยากคลอดแล้วคะ มีใครมีวิธีแนะนำการเร่งคลอดแบบธรรมชาติบ้างคะ #ปล.อยู่คนละที่กับแฟนค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่อาจจะเดินค่อยๆบ่อยๆเพื่อให้หัวน้องลงต่ำ หรือการกระตุ้นที่นมคุณแม่ให้รู้สึกมดลูกบีบรัดตัว วิธีสุดท้ายคือคุยกับลูกเลยค่ะ คนดื้อออกมาได้แล้ว 😁

นั่งท่าผีเสื้อค่ะ ช่วยให้คลอดง่ายด้วย ลองดูค่ะแม่