อาการก่อนจะคลอด

ตอนนี้เรา 38+3 แม่ๆก่อนคลอดมีอาการแบบไหนบ้างคะ ตอนนี้เราปวดร้าวหัวหน่าวมาก ปวดแบบระดับสิบ แบบเดินไม่ได้เลยค่ะ พลิกตัวก็เจ็บไปหมด หุบขาไม่ได้ ต้องกางขาออก ปวดตั้งแต่ตูดไปยันช่วงล่าง ปวดขามากๆค่ะ เมื่อก่อนปวดแค่หัวหน่าว แต่ลุกเดินได้ทำไรได้ปกติ ตอนนี้ลุกไม่ได้แล้วค่ะ ทรมานมาก แต่ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ ไม่มีมูกหรือน้ำเดิน มีแค่มวลๆท้อง แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ หรือแม่คนไหนมีอาการแบบนี้แล้วกี่วันถึงคลอดคะ #ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

อาการใกล้คลอดจะมีท้องปั้นแข็งบ่อยขึ้นค่ะ ของเราท้องแข็งหลายครั้งต่อวันได้ประมาณ3วัน วันที่4มีมูกเลือดตอนเช้า น้องคลอดวันนั้นเลย คลอดตอน 39+1 ค่ะ คอยสังเกตุอาการท้องแข็ง+ปวดร้าวลงขากับหลังดูนะคะแม่

+