สอบถามแม่ๆ

ตอนนี้เรา 35วีค3วันแล้ว รู้สึกลูกดิ้นบ่อยมาก แล้วก็รู้สึกว่าช่องคลอดมันแปลกๆ เหมือนลูกจะคลอดแล้ว ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้เครียดมากเลย

1 ตอบกลับ

ดิ้นบ่อยไม่แปลกค่ะ ใกล้คลอดจะรู้สึกขาบวมๆยุบๆสลับไปมา ปวดท้องแข็งคายถี่ ปวดท้องเหมือนอยากถ่ายนี่คืออาการจะคลอดค่ะ คุณแม่อย่ากังวลนะคะ

5y ago

หน่วงเพราะมดลูกขยายและสูงขึ้นค่ะแม่อย่ากังวล