สอบถามแม่ๆ

ตอนนี้เรา35+5วีค เรามีอาการท้องเสีย+อาเจียน..ปวดหัวตลอดเลย พอเรานอนพักเหมือนโลกหมุนเลยค่ะ. รู้สึกเพลียมากเลย. +แน่นหน้าอกหายใจไม่คล่องเหมือนทีอะไรจุกๆอ่ะค่ะ #อาการแบบนี้เป็นอะไรรึป่าวคะ

3 ตอบกลับ

ไปหาหมอวัดความดันดูคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้นะคะ

5y ago

ดีเเล้วคะที่เป็นแค่เเพ้หอย แม่ทานระวังๆด้วยนะคะ😊

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ

5y ago

ไปแล้วจ้า แพ้หอยแครง 😂😂