คุณหมอบอกผญ. แต่ลักษณะแม่เหมือนได้ลูกผช. มีแม่คนไหนเป็นบ้างคะ?

ตอนนี้เรา 35w แล้วค่ะ หมอซาวด์ตอน 5 เดือนบอกว่าเป็นผญ. ทั้ง 2 หมอ (พอดีมีเปลี่ยนหมอ) แต่คือตอนนี้ลักษณะเรามีแต่คนบอกว่าผช.แน่ๆ ใช่ค่ะ ตอนนี้เราโทรมมากกก ท้องแหลม ขี้เกียจ สิวเห่อทั้งหน้าทั้งตัว ตามซอกคอแขนดำ ตัวบวมอืด จมูกบาน เลยไม่ค่อยไว้ใจหมอเท่าไหร่ละตอนนี้ว่าได้ผญ.จริง มางเราหวังผญ.มาก ? มันเกี่ยวมั้ยคะว่าลักษณะแม่แบบนี้ๆจะได้ช. แบบนั้นๆจะได้ญ. กังวลหง่าาา ___Edit___ มีหลายคนว่า ไม่เชื่อหมอจะเชื่อใคร ไม่ต้องไปหาหมอแล้ว อ่าา เราอะเชื่อหมอ มีอะไรไปหาหมอตลอด เพียงแต่ เราเริ่มลังเลและกังวลกะคำพูดของคนที่เค้าเอาแต่ทักกันแบบนี้มากๆ มันเลยทำให้เราคิดมากไปใหญ่ กลัวว่าหมอจะดูผิด เพราะกว่าจะซาวด์อีกครั้งก็ 37w เลย เหมือนยิ่งรอก็ยิ่งนาน ก็บวกความกังวลไปอีกหลายเปอร์เซนต์ เลยวึ่นวือมากไปหน่อย ต้องขอโทษตรงนี้ด้วยนะคะ

57 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้มีแต่คนบอกว่าได้ลูกชาย ทั้งสองท้อง นี้ท้อง3ก้มีคนบอกส่าหน้าจะเปนชาย แต่สุดท้ายได้หญิงหมดจ้า คนที้ยุในท้องก้เชื่อหมอคะ

แม่ซาว2หมอ บอกเพศตรงกันก็มีเปอร์เซ็นที่จะชัวร์สูงนะคะ อย่าไปคิดมากเลยค่ะ เพื่อนแม่บ้านนี้ตอนท้องสวยมากยังได้ผู้ชายเลยค่ะ ✌🏻✌🏻

ไม่เกี่ยวค่ะไม่เชื่อหมอ จะเชื่อใครค่ะเพราะ ผลซาวด์ แน่นอน สุด ค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว แต่คนทักได้ลูกชาย บ้างล่ะ ท้องเล็กบ้างล่ะ

ของเราก็เหมือนคุณเลย ใครๆก็ทักผู้ชาย แต่เราไม่อยากเถียงเครื่องอัลตราซาวด์ เพราะมันชัดเจนกว่า รอคลอดชัวร์สุดๆค่ะ

เชื่อตามที่หมอบอกค่ะ​ อาการเหล่านี้เกิดขึ้นได้ทั้งคุณแม่ที่มีบุตรชาย​ บุตรสาว​ เนื่องจากฮอร์โมน​ในร่างกายของเราค่ะ​

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ เชื่อหมอค่ะ แล้วเห็นตอนที่หมอซาวด์มั๊ยคะ เขาชี้ให้ดูตอนเพศลูกหรือเปล่า ถ้าหมอมั่นใจก็ตามนั้นค่ะ

5y ago

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะคะ

ตอนท้องน่าโทรมมากคะมีแต่คนทักว่า ผช แน่ๆ ทายเหมือนกันหมด พอได้ซาว์หมอบอกได้ ผญ คะ

บ้านนี้ดำมาก โทรมมากท้องแหลมได้ลูกสาวค่ะ ตอนท้องลูกชาย สวยดูมีน้ำมีนวลเลย

ของเราซาวด์ก็เพศหญิงค่ะ​ แต่ลักษณะภายนอกเหมือนท้องเพศชาย​ พอคลอดก็หญิงค่ะ

บ้านนี้หน้าใสผิวสวยค่ะหมอบอกได้ลูกสาว จากแต่ก่อนสิวเต็มหน้าผิวคล้ำด้วย