คุณหมอบอกผญ. แต่ลักษณะแม่เหมือนได้ลูกผช. มีแม่คนไหนเป็นบ้างคะ?

ตอนนี้เรา 35w แล้วค่ะ หมอซาวด์ตอน 5 เดือนบอกว่าเป็นผญ. ทั้ง 2 หมอ (พอดีมีเปลี่ยนหมอ) แต่คือตอนนี้ลักษณะเรามีแต่คนบอกว่าผช.แน่ๆ ใช่ค่ะ ตอนนี้เราโทรมมากกก ท้องแหลม ขี้เกียจ สิวเห่อทั้งหน้าทั้งตัว ตามซอกคอแขนดำ ตัวบวมอืด จมูกบาน เลยไม่ค่อยไว้ใจหมอเท่าไหร่ละตอนนี้ว่าได้ผญ.จริง มางเราหวังผญ.มาก ? มันเกี่ยวมั้ยคะว่าลักษณะแม่แบบนี้ๆจะได้ช. แบบนั้นๆจะได้ญ. กังวลหง่าาา ___Edit___ มีหลายคนว่า ไม่เชื่อหมอจะเชื่อใคร ไม่ต้องไปหาหมอแล้ว อ่าา เราอะเชื่อหมอ มีอะไรไปหาหมอตลอด เพียงแต่ เราเริ่มลังเลและกังวลกะคำพูดของคนที่เค้าเอาแต่ทักกันแบบนี้มากๆ มันเลยทำให้เราคิดมากไปใหญ่ กลัวว่าหมอจะดูผิด เพราะกว่าจะซาวด์อีกครั้งก็ 37w เลย เหมือนยิ่งรอก็ยิ่งนาน ก็บวกความกังวลไปอีกหลายเปอร์เซนต์ เลยวึ่นวือมากไปหน่อย ต้องขอโทษตรงนี้ด้วยนะคะ

57 ตอบกลับ

เราว่าลูกสาวเเม่ต้องน่ารักมากๆเเน่ เพราะเเย่งความสวยจากเเม่หมด😊

เชื่อผลซาวน์ค่ะ ลักษณะภายนอกของคุณแม่ไม่ได้บ่งบอกถึงเพศลูกนะคะ

ไม่เชื่อหมอก็ไม่ต้องไปหาหมอละจ้า คนทักเค้าเป็นหมอหรองง?

เราหน้าใสมาก มีแต่คนบอกได้ลูกสาว แต่เราได้ลูก ช นะ

เชื่อหมอค่ะ ลักษณะภายนอกของแม่บอกเพศลูกไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้ก็มีแต่คนว่าลูกชายซาวด์มาอ่าวสาวน้อย☺️☺️

ลักษณะ​ไม่ได้บอกเพศ​ลูกนะค่ะ เชื่อหมอดีที่สุด

บางทีลักษณะคุณแม่ไม่ได้บ่งบอกเพศลูกนะคะ

คุณแม่คะ หมอเรียนมาค่ะไม่เชื่อหมอจะเชื่อใคร😓

5y ago

เราอะเชื่อหมอ แต่คนรอบข้างทักจนใจเป๋ แล้วก็กลายเป็นกังวลไปเฉยเลย เพราะเราหวังอยากได้ลูกสาวมาก ซื้อของน่ารักๆสำหรับผญ.เต็มเลย แต่ก็เค้าจะเป็นช.รึญ.ยังไงก็รักแหละ แต่มันกังวลกะปากคนมากๆ แง

เชื่อหมอจ้า ลักษณะแม่บอกเพศลูกไม่ได้น่ะ