33W ปวดท้องเกร็ง??

ตอนนี้เรา 33W มีอาการปวดท้องหน่วงๆเกร็งๆ อยากทราบอาการเจ็บท้องเตือนของแม่ๆท่านอื่นค่ะ ว่าเจ็บเตือนนานมั้ยกว่าจะคลอด มีอาการยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเตือนตอน33วีค มีปากมดลูกเปิด1เซ็น ตอนนี้37วีคแล้วค่ะ ยังไม่คลอด