8เดือนแล้ว นน.ลูกเท่าไหร่กันคะ

ตอนนี้เรา8เดือนแล้วนน.แม่ขึ้น10โลพอดี แต่ลูก1957เอง กินไข่ กินเนื้อ กินนมโปรตีน2เท่าแต่ทำไมนน.ลูกน้อยจัง มีใครมีเคล็ดลับนน.ลงลูกบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

นมอย่าอัดเยอะนะคะกินมากไปลูกก็เสี่ยงแพ้นม แม่ทานกล้วยน้ำว้าเพิ่มไปวันละลูก ไข่ให้ทานไข่ต้มมื้อละ 1 ฟอง นมวัววันละกล่องพอและเสริมน้ำเต้าหู้ไปอีก 1 ถุง สู้ ๆ ค่ะ ยังมีเวลาอีก 1 เดือน

2y ago

รับทราบค่ะ

ของเราตอน33วีค2,600ค่ะแม่ บ้านนี้กินไข่ต้มตอนเช้า2ฟอง+นมแอนมัม2กล่อง กล้วยน้ำว้า2ลูกต่อวัน กินแบบนี้3วีคขึ้นมา1,000กรัมค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะจะลองปรับทานนะคะ