มีโอกาสท้องนอกมดลูกมั้ยคะ

ตอนนี้เรา5wค่ะ ตรวจที่ตรวจครรภ์ขึ้นตามภาพ ตอนนี้ซาวด์หน้าท้องและในช่องคลอด ยังไม่เจอถุงน้ำตั้งครรภ์ค่ะ ตอนนี้มีอาการเริ่มคลื่นไส้ กับหน่วงๆท้องน้อยแต่ไม่หน่วงมากค่ะ มีโอกาสท้องนอกมดลูกไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีโอกาสท้องนอกมดลูกมั้ยคะ
7 ตอบกลับ

ขีดแดงยังจางแบบนี้ แสดงว่าอายุครรภ์ตรงกับ ปจด. 5 w ยังไม่เจอนะค่ะ ของเราตอน5 w เจอแต่จุดนูนๆ เล็กๆ หมอบอกว่าตรงนี้ตัวอ่อนน่าจะกำลังฝังตัว นัดอีก 2w เจอถุงพร้อมตัวอ่อน

2y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ถ้านับจากปจด.มาครั้งสุดท้าย 5w แต่ตรวจแล้วยังจางอยู่เลย ไปซาวด์ยังไม่เจออะไรเหมือนกัน รอฟังผลเลือดอยู่ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะไม่เจอรอไปตรวจเลือดค่ะสู้ๆๆน่ะค่ะ

เราก็เป็นค่า 4วีคไม่เจออะไรเลย แม้แต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีก1เดือน อีก3วันครบตามที่หมอนัดแล้วค่ะ รอลุ้นเหมือนกัน ว่าจะเจอน้องมั้ย

คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ รอตอน8w ค่ะ ร่างกายของแต่ละคนไม่เหมือนกัน แล้วคนส่วนใหญ่ก็ประมาณนี้กันค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

2y ago

เห็นด้วยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ซาวผ่านทางช่องคลอดยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ แต่หมอนัดอีก 2 อาทิตย์ซาวอีกทีค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เราก้อเป้นค่ะไปตรวจมาไม่ท้องนอกมดลูก 5wเหมือนกันค่ะอาการเดียวกันเลยค่ะ

แต่ละคน ฮอร์โมนไม่เหมือน กัน แม่ใจเย็นๆ แม่ได้ ตรวจเลือด หรือยัง