แม่ๆที่ท้องเป็นโควิดไปหาหมอที่ไหนบ้างคะ

ตอนนี้เรา39+4W พึ่งตรวจATKวันนี้แล้วขึ้น2ขีด เลยไปโรงพยาบาล แต่ที่โรงพยาบาลไม่ตรวจไม่รักษา ไม่จ่ายยาให้ พยาบาลบอกว่าให้โทรหาเบอร์1330 แล้วให้ว่าต้องไปที่ไหน เราโทรไปถามแล้วในสายบอกแค่ว่าจะติดต่อกลับ ตอนนี้เราสามารถทานยาอะไรได้บ้างไหมคะ มีอาการปวดหัวมากๆ ไอแห้งเจ็บคอมาก ไอจนคอจะแตกแล้ว ทุกครั้งที่ไอก็จะปวดขึ้นสมองด้วย หายใจไม่ทั่วท้องถ้าหายใจเข้าสุดจะเจ็บหน้าอก #ช่วยแนะนำหน่อยนะคะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไข้+ปวดหัวกินพารา ครั้งละ1เม็ดพอค่ะ เจ็บคอจิบยาแก้ไอมะขามป้อมนะคะ

2y ago

ถ้าหายใจไม่ทั่วท้อง แล้วเหมือนจะวูบรีบโทร.หา1669แล้วบอกอาการเขานะคะ