ถามแม่ๆที่มีความรู้

ตอนนี้เรา31+5แล้วค่ะ กำหนดคลอด31-7-67นี่ค่ะ เรายังทำงานอยู่เลย เดินไปเดินมา ท้อง ปั้นบ่อยมากและเท้าบวม จะเป้นอันตรายไหมค่ะ และแม่ๆๆว่าเราควรหยุดพักไหมหรือยังทำต่ออีกค่ะ

4 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังทำงานอยู่เหมือนกันท้องปั้น แต่เท้าไม่บวม บ้านนี้สิ้นเดือนก็กลับบ้านแล้วค่ะหยุดทำงาน ถ้าแม่ท้องแข็งถี่ หรือมีอาการปวด มีมูกออก ลูกดิ้นน้อยรีบหาหมอเลยนะคะ

3w ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ทำงานวันสุดท้ายถึงสิ้นเดือนนี้

ของเรา32วีคแล้ว ทำไมกำหนดคลอดหลังคุณอีกค่ะ งง จัง ซาวด์7วีคตอนนั้นกำหนดคลอด3ส.ค คุณซาวด์ตอนอายุครรภ์เท่าไรค่ะ

3w ago

อ่อค่ะคงเพราะน้องตัวโตขึ้นตอนนั้น กำหนดคลอดเลยก่อน

36+3บ้านนี้ยังทำงานอยู่เลยค่ะ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ