ผมล่วงเป็นไรไหมคะ🥺

ตอนนี้เรา21w4d ผมล่วงเยอะมากจากเป็นคนที่ผมหนาตอนนี้บางมากจนแฟนบอกว่าแปลกตา อยากถามแม่ๆค่ะ ว่าเป็นอะไรไหม ท้องแรกค่ะ แอบกังวลหน่อยๆ😅 #ท้องแรกคะ #ผมล่วง #กังวนค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเพราะฮอร์โมนที่เปลี่ยนไปค่ะ เป็นเรื่องปกติของแม่ท้องเลย ไม่ต้องกังวลนะคะ

1y ago

หลังคลอดแรกๆ ก็จะหนักขึ้นไปอีกค่ะ ต้องระวังเรื่องซึมเศร้าหลังคลอดด้วย แต่ถ้าผ่านไปได้ร่างกายก็จะเริ่มกลับมาปกติค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับสภาพจิตใจเรา และบางอย่างอาจจะไม่ได้เหมือนเดิม 100% แต่ก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ