ขอถามแม่หน่อยจ้า

ตอนนี้เรา16สัปดาแล้ว อยากซาวด์มากค่ะ แต่โรงบาลรัฐไม่ค่อยบอกเพศ ไม่ชัดเจนน่ะค่ะ เราอยากไปซาวด์เอกชน นี้จ่ะเห็นเพศน้องชัดยังค่ะ จ่ะได้ไม่เสียตังหลายเที่ยวน่ะค่ะ คลีนิคที่จ่ะไปซาวด์อยู่ไกลด้วยค่ะ แล้วตอนท้องอ่อนๆเราดืมเบียร์หนักมากเพราะเราไม่รุ้ว่าท้อง จ่ะเปนไรไหม รุ้สึกกังวนจัง ตอนนี้นำ้หนักเราลดลงมาเกือบ7โลยังไม่ขึ้นเลยช่วงแรกๆแพ้หนักค่ะกินไรไม่ได้เลย แม่ช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนว่าจะเห็นเพศตอนไหนค่ะแม่ เรารู้เพศตอน 28 สัปดาห์เลยค่ะ ลูกหนีบเก่ง แต่บางคน 18-20 สัปดาห์ก็เห็นชัดแล้วค่ะ แม่ไปอัลตราซาวด์ดูพัฒนาการของลูกก็ได้ค่ะว่ามีอะไรผิดปกติไหม จากที่กินเบียร์หนักๆ