มีคุณแม่ท่านไหนแพ้ยันคลอดบ้างคะ

ตอนนี้เรา14w อาการแพ้ไม่ดีขึ้นเลยค่ะหนักขึ้นเรื่อยๆเข้าออกแต่รพ.ตั้งแต่6w แม่ๆที่แพ้มากๆบำรุงน้องยังไงบ้างคะ เราทานอะไรไม่ได้เลยอาเจียนออกหมด กลัวจะไม่มีอะไรไปบำรุงน้องค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ก็แพ้ยันคลอดค่ะ นอน รพ. 4 ครั้ง น้องผ่าคลอดมาแข็งแรง ปกติดีค่ะ แต่กินยาแก้แพ้ทุกวันค่ะ ไม่งั้นกินอะไรไม่ได้เลย