แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วเครียดบ้างคะ

ตอนนี้เรา เครียดมากแฟนทำอะไรเราก็โกดบ้างแต่ ไม่มีวันไหนเลยที่แฟนเราจะทำให้เราสบายใจมีแต่ทำให้เราเครียดหนักกว่าเดิมแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ..อาทิตหนึ่งแฟนจะดีประมานสามวัน..นอกนั้นเราก้จะร้องไห้เกือบทุกวัน ตอนนี้ท้องได้33สัปดาห์แล้ว อดทนค่ะ. #เพะอดทนมาแต่สองเดือนแรกแร้ว.. แฟนไม่เคยรู้เรยว่าคนท้องจะขี้น้อยใจเสียใจ #สู้ๆนะค่ะ ไม่ใข่คุนคนเดียวที่เป้นนร้า.. ตัวเล็กก้จะเป้นไปด้วย

ฮอร์โมนตอนท้องจะสูงกว่าปกตินะครับ ปกติแหละครับ